top of page

Office Management Team

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ chuyên dụng cho Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là những nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để phục vụ người dùng. Các ngày vừa mới đây, tại một số địa phương xuất hiện phổ thông cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự để ý của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ sở hữu rao bán sở hữu giá hai tỷ đồng.

các ngày này, đa dạng nhà vườn ở những tỉnh, thành vùng ĐBSCL chuyển vận hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán dùng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, nhiều người dân hiếu kỳ tới khuôn viên phía trước Khu tưởng vọng chưng Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham gia chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì sở hữu bề hoành lên tới 1,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán có giá 2 tỷ đồng. Anh Duy, chủ sở hữu cây mai, ngụ thức giấc Đồng Tháp san sớt, cây mai vàng này tôi mua lại của người dân từ phổ quát năm trước nên không biết chuẩn xác tuổi đời, nhưng cứng cáp được trồng trên 50 năm. Do cây có tán rộng nên tôi chọn thuê ghe chuyển vận từ Đồng Tháp xuống Cà Mau có giá 20 triệu đồng.

Theo rộng rãi du khách, đây là lần trước tiên họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Khi hoa tấp nập thì cây mai này chắc chắn rất lung linh. Ngoài ra, mang giá thành 2 tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ có “đại gia” mới tìm được.

1 cây mai vàng khác tại thị trấn Đức Xuyên, huyện Krông Nô (Đắk Nông) với tuổi đời gần 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp 2 tỷ đồng nhưng chủ nhân ko bán. Cây mai thuộc với của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, xã Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống trong khoảng hạt mai, trồng đột nhiên và có tuổi đời gần 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm sở hữu chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh.

Chị è Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, trông nom và bảo kê tỷ mỉ. Cây có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh. Cành mai lớn mạnh, tỏa đều tiếp giáp với, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho tới ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Moments from the main office.

Members

bottom of page