top of page

Office Management Team

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có mẫu mã và trị giá tương hợp có nó sẽ khiến nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ biến lần.

ví như bạn vẫn chưa chưa chọn được 1 chiếc chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 tới trong khoảng Nông nghiệp thị trấn nhé.


A. Cách thức chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về quan niệm chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng đến giá trị của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang bề ngoài và giá trị cân xứng với nó, sẽ khiến nâng cao trị giá của cây lên gấp đa dạng lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối có cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương sở hữu diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

ngoài ra, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết từ 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, hạn chế đọng nước khiến thối rễ, hư cây.

Và cuối cùng, đối mang cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn vững mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian tăng trưởng cho rễ cây.

B. Top 7 mẫu chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 dòng chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp thị trấn để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được ngoài mặt có kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những chiếc mai, từ cây mai bonsai cho đến các cây mai lớn. Có thiết kế theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ sở hữu đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn thuận lợi di chuyển chậu hơn, song song giảm sức nặng của nói chung chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cộng sở hữu đó, với 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn phổ quát sự tuyển lựa hơn, bạn sẽ tiện dụng chọn được màu sắc ham mê, hay màu sắc phù hợp với không gian đặt chậu mai.

đặc trưng, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố mang 05 kích thước, phù hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho thích hợp mang từng công đoạn sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Moments from the main office.

Members

bottom of page