top of page

Office Management Team

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song trình bày độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có giá trị cao khiến nhiều người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành thi thoảng và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm với cội nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang tầm giá 2 tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đầy đủ nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi mua mang giá gần 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc có của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây có dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã với tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu giá thành 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là với 5 thân, mỗi thân đều với búp to và đều. Cây được anh rao bán có giá bán 2 tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Moments from the main office.

Members

bottom of page