top of page

Office Management Team

Public·60 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đi tới các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.


một.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng mai phôi là 1 trong các hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chăm chút và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các cái mai được nuôi trồng và chăm nom chu đáo, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Moments from the main office.

Members

bottom of page