top of page

Office Management Team

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 chiếc chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi 1 cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có thiết kế và trị giá tương hợp với nó sẽ khiến tăng trị giá của cây lên gấp phổ quát lần.


giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được 1 dòng chậu mai đẹp, hoặc đơn thuần bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 tới từ Nông nghiệp thị trấn nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho mai phôi là gì, thường sẽ chia ra 2 hướng đấy là người chú trọng tới giá trị của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu bề ngoài và giá trị tương hợp mang nó, sẽ làm cho tăng trị giá của cây lên gấp phổ thông lần. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp sở hữu chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương sở hữu diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


không những thế, dung tích của chậu phải đựng đủ lượng đất cần để sản xuất dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần phải có trong khoảng 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, hạn chế đọng nước làm cho thối rễ, hư cây.


Và rút cuộc, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn phát triển về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian tăng trưởng cho rễ cây.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Moments from the main office.

Members

bottom of page