top of page

From P to P

Public·22 members

Devexpress 10.1.7 CrackLàm như hướng dẫn có crack thành công 100% không? Mình đã down nhiều bản và cũng down crack giống j nhưng về không crack được. Up host toàn bị báo lỗi tokenkey.Nên mình cài tạm bản 9.3.4 dùng và chạy file devexpres.registration.setup thì crack được nhưng khi up host thì không có theme(vì trong thư mục App_Themes không có theme của các control của dev)-> mình không hiểu vì sao lại j nữa. Trong khi mọi người đề sử dụng bình thường(tức là làm ở máy thì kéo control vô -> auto format-> APP_themes có ngay cái thư mục theme đó gồm css,các file image)
Devexpress 10.1.7 crackBạn kêu chép vào thư mục Bin/Silverlight là sai rồi, chép vào thư mục bất kỳ ở máy là crack được, nếu chép vào thư mục Bin/Silverlight thì không sử dụng Devexpress cho silverlight được. Và nói luôn, bản crack thường dùng chỉ crack dành cho Control fro Winform và ASP.NET, không dùng được cho Silverlight. Mình đang tìm crack cho Silverlight của bộ 11.1.8 mà không có, bạn nào có thì share mình với.


mình đang xài bộ 10.1.7 chạy trên win 7 nhưng k biết crack đc chưa nữa chạy ở local thì không thấy báo trial, sau đó mình upload lên host bằng cách copy các file dll nằm trong programfile\devexpress.. vô thư mục bin trong vs 2008 và tiến hành public website và upload toàn bộ lên web nhưng toàn báo trial, bạn nào biết cách crack xin chân thành cảm tạ


sao file crack lại bị lỗi vậy cả nhà ơi? mà mình cài xong, lần sau bật trong toolbox lại k thấy có dev đâu nữa. k bít khởi động kiểu gì đây? giúp mình với!:((


BsMnt.exe, DXApplication1.exe, DXperience-10.1.7.exe et iside.exe sont les noms les plus courants pour les fichiers d'installation du programme. DevExpress est prévu pour Windows XP/7/10/11 version 32-bit. Ce programme appartient à la sous-catégorie IDE de Outils de développement.


About

Think tank for dissolvable PP bag evolution.
bottom of page